ยินดีต้อนรับสู่ นครศรี ลิฟวิ่ง ศูนย์รวมรีวิวบ้านและคอนโด

ดีทาวน์ เทิดพระเกียรติ Dtown

เทิดพระเกียรติ
2 ชั้น
2 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ

เริ่มต้น 1.89 ลบ.

0971236497
รายละเอียด

จุดเริ่มต้นชีวิต ครอบครัว สุขสันต์ กับวันดีดี ที่สดใส และความจริงใจที่มอบให้ ด้วยทาวน์โฮมและอาคารพาณิชย์ ดีไซน์ทันสมัยใส่ใจกับการเลือกใช้วัสดุ ที่ได้มาตรฐาน
เพิ่มเติม


คลับเฮ้าส์ : สไตล์ โมเดิร์น ลอฟท์


ที่ดิน : ฟิตเนสมาตรฐาน


พื้นที่ใช้สอย : ขนาด 112.5 ตร.ม.


ความปลอดภัย : ระบบรักษาความปลอดภัย และ กล้อง CCTV ตลอด 24 ชม.


แผนที่
ทำเลดีดี ที่ดีทาวน์ เพียง 10 นาที ถึงสี่แยกคูขวางสู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกด้วยถนนเชื่อมเส้น เฉลิมพระเกียรติ + ปากนคร + พัฒนาการคูขวาง + อ้อมค่าย ใกล้ตลาดและห้างสรรพสินค้า : สหไทยพลาซ่า ตลาดคูขวาง และโรบินสันโอเชี่ยน สถานที่สำคัญใกล้เคียงต่างๆ เช่น ตลาดสดคูขวาง 2.8 กม. สหไทยพลาซ่านครศรีธรรมราช 1.5 กม. บิ๊กซี 2.3 กม. โรบินสันโอเชี่ยน ~ 3.6 กม.

ด้านหน้าโครงการ มีป้ายชื่อโครงการเห็นชัดเจน ระบบรักษาความปลอดภัยคอยดูแลตลอด24ชั่วโมง มีดีไซน์ที่ลงตัวเข้ากับซุ้มทางเข้าประตู โทนสีให้ความรู้สึกถึงความทันสมัย ให้ดูแปลกและแตกต่างจากโครงการอื่นทั่วไป

ทางโครงการมีรถเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับคุณลุกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมโครงการ ตั้งแต่เวลา 8.00น.- 18.00น. สามารถเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน

ด้านหน้าโครงการมีป้ายชื่อโครงการเห็นชัดเจนจากถนนทั้งสองฝั่ง ทั้งจากถนนเส้นเทิดพระเกียรติ และถนนท่าซัก

ทางเข้าด้านหน้าโครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV เพื่อป้องกันการโจรกรรม การย่องเบา การทำลายทรัพย์สินและเหตุร้ายอื่นๆ

ถัดเข้าไปในโครงการเริ่มมีบ้านพักอาศัยให้เห็น ซึ่งทำเลนี้ค่อนข้างดีมาก ซึ่งอยู่ตรงข้ามคลับเฮาส์และใกล้ทางเข้าออกโครงการ ซึ่งจะเป็นบ้านฝั่งเดียว รวมถึงมีถนนหน้ากว้างง่ายสะดวกต่อการจอดรถ

ทางโครงการมีป้ายแนะนำบ้านตัวอย่างชัดเจนรูปแบบทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 5 เมตร

เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น รูปทรง 4 เหลี่ยมผืนผ้า หน้ากว้าง 5 เมตร ขนาดพื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน เริ่มต้นชั้นที่ 1 ด้วยห้องนั่งเล่นจุดนัดพบของครอบครัวพื้นที่ทำครัวและโต๊ะรับประทานอาหารพื้นที่ครัว และพื้นที่หลังบ้าน เริ่มต้นชั้นที่ 2 ด้วยจำนวน ห้องนอนที่มากขึ้นรองรับสมาชิกครอบครัวทำให้ความรู้สึกที่ลงตัวมากยิ่งขึ้น

ทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. จอดรถได้ 2 คัน หน้ากว้าง 5 เมตร สำหรับรูปแบบบ้านจะเป็นลักษณะดีไซน์โมเดิร์นทันสมัยใส่ใจกับการเลือกวัสดุ ที่ได้มาตรฐานทั้งจากภายนอกและภายใน บรรยากาศยามเย็นแสงแดดอ่อนๆ กระทบกับพื้นผิวบ้านทำให้เป็นอีกวิวที่สามารถทำให้ลูกบ้านวิ่งออกกำลังกายรอบหมู่บ้านได้โดยไม่มีเบื่อ

รั้วทางเข้าบ้านเป็นรั๊วบานเปิดพับได้สุดทั้งสองฝั่ง วัสดุทำจากเหล็กกล่อง เบา ทาสีดำ พื้นที่หน้าบ้านสามารถจอดรถได้ 1 คัน ส่วนหลังคาตรงนี้เป็นกึ่งแบบ Out Door เราสามารถต่อเติมหลังคาเพิ่มเองได้ภายหลัง

เมื่อเข้ามาเราจะเจอกับห้องนั่งเล่น (Living Room) บรรยากาศตอนเข้ามา สิ่งแรกที่รู้สึกได้ คือ รู้สึกค่อน ข้างกว้างมากเมื่อเทียบกับทาวน์โฮมทั่วๆไป เนื่องจากตัวบ้านได้ถูกออกแบบได้มาอย่างพอดี ทำให้รู้สึกไม่อึดอัด

ฝั่งตรงข้ามถ้ามองออกมาจากภายใน จุดเด่นคือห้องนี้ติดกับทางเข้าบ้านทำให้รับแสงธรรมชาติเข้ามาในตัวห้องได้ดี นอกจากนี้ยังสามารถเปิดเพื่อให้อากาศถ่ายเทภายในห้องได้ดีอีกด้วย

ส่วนระยะทีวีกว้างมาก สามารถเลือกวางทีวีขนาดใหญ่ตั้งแต่ 40-60 นิ้วได้ และมีพื้นที่ว่างให้สามารถวางของตกแต่งได้

มุมตกแต่งห้องอเนกประสงค์ในชั้นล่าง ได้ออกแบบมาไว้อย่างลงตัวเปรียบเสมือนตู้โชว์หรือชั้นโชว์ของ ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านได้ดีเลยทีเดียว

บริเวณโต๊ะรับประทานอาหาร ได้ออกแบบมาให้รับกับแสงธรรมชาติจากภายนอกทำให้มื้ออาหารของคุณสามารถเติมสีสัน เพิ่มความเจริญอาหารได้มากยิ่ง

ทางโครงการได้ทำชุดกาแฟตกแต่งพื้นที่ผนังส่วนในครัววางไว้ได้อย่างลงตัว เหมือนกับครัวสไตล์ยุโรป ทำให้เพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บใช้สอยอุปกรณ์ในครัว ได้อย่างเหมาะสมกับคนยุคใหม่

ขึ้นมาห้องนอนชั้นสอง ตำแหน่งห้องจะตรงกับห้องครัวของชั้นล่าง ความพิเศษของห้องนี้คือสามารถวางเตียงขนาดใหญ่ได้และมีพื้นที่เดินได้พอดี สามารถวางโต๊ะบนหัวเตียงได้สบายๆ ภายในมีหน้าต่างใหญ่สามารถรับแสงจากธรรมชาติและระบายอากาศได้เป็นอย่างดีถัดมาห้องนอนต่อไปภายในห้องมีมุมสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กออกแบบ สไตล์ Loft เรียบหรูทันสมัย มุมทำการบ้านเหมาะสำหรับคุณหนูๆ

มาที่ห้องนอนใหญ่ ตำแหน่งของห้องจะอยู่ทางด้านหน้าของตัวบ้านรวมทั้งห้องมีพื้นที่กว้างสามารถตกแต่งวางโต๊ะหัวเตียงได้ถึงสองชุด

CLUBHOUSE & FACILITIES คลับเฮาส์สไตล์ โมเดิร์น ลอฟท์ มองจากภายนอกเห็นสัญลักษณ์โลโก้ ตัว D (DTOWN)ขนาดใหญ่ให้ความรู้สึกแต่งต่างไม่ซ้ำใคร ภายในผ่อนคลายกับห้องนั่งเล่นพร้อมเป็นห้องสมุดในตัว บริเวณของคลับเฮาส์จะตั้งอยู่บริเวณทางเข้าทางด้านซ้ายสุด มองแล้วรู้สึกถึงความโมเดิร์นอย่างโดดเด่นด้วยตัวดี ที่ใหญ่มากเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ให้ความรู้สึกที่อยากจะเข้าไป

ภาพบรรยากาศจริงของคลับเฮ้าส์ตอนกลางคืน

เป็นอีกมุมนึงที่สามารถเป็นที่นัดพบปะคุยงาน หรือมุมพักผ่อน ที่ให้ความรู้สึกเรียบหรู และเห็นวิวสระว่ายน้ำจากด้านนอก มีโซฟาขนาดใหญ่ไว้รองรับ


ในส่วนของสปอร์ตคลับ จัดวางอุปกรณ์เครื่องเล่นได้อย่างลงตัว ไม่รู้สึกแน่นหรือแออัดจนเกินไป ลู่วิ่งหันหน้าสู่วิวธรรมชาติจากด้านนอก ให้ความรู้สึกเหมือนวิ่งอยู่ริมแม่น้ำ ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ

ในส่วนของล๊อคเกอร์ ได้ออกแบบมาอย่างลงตัวเป็นทั้งมุมนั่งพักเซตในการออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีพื้นที่จัดเก็บอุปกรณ์ได้ค่อนข้างกว้าง เมื่อเทียบกับล๊อคเกอร์ฟิตเนสทั่วไป

สระว่ายน้ำ เปิดรับวิวแม่น้ำและสวนหย่อมภายในโครงการ

ติดถนน อาคารพาณิชย์ 2 ชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. พื้นที่หลังบ้าน หน้ากว้าง 4.5 เมตร ทำเลคุณภาพ มีพื้นที่จอดรถรองรับรอบทั้งโครงการ

โครงการอื่นๆลิงค์ Link


นครศรีดีย์ รีวิว นครศรีธรรมราช | นครศรีดีย์
อสังหาริมทรัพย์ นครศรี รีวิว อสังหาริมทรัพย์ นครศรีธรรมราช
โรงแรมสิชลกู๊ดวิว โรงแรม Sichon Goodwill
puranakhon hotel โรงแรมปุระนคร
เฟื่องฟ้าการ์เด้นโฮม โรงแรมเฟื่องฟ้า การ์เด้น โฮม สมุย
คลินิกความงาม Manthanee Clinic
โรงแรมแลคอนนอนบาย โรงแรมแลคอนนอนบาย
รับผลิตเครื่องสำอางเกาหลี RnLKcos รับผลิตเครื่องสำอางเกาหลี
doubleptransport รับขนส่งทุกชนิดทั่วประเทศ
sichoncabanabeachresort สิชล คาบาน่า บีชรีสอร์ท
bluesurfcafe Blue Surf Cafe
สั่งอาหารออนไลน์ นครศรีฯ สั่งอาหารออนไลน์ นครศรีฯ
คลินิกความงาม Kosmed Clinic
คอปเตอร์ชิลล์ รีสอร์ท นครศรี ที่พัก ช้างกลาง
วอเตอร์วอค คาเฟ่ Water Walk Cafe
ตั้งใจกลการ ตั้งใจกลการกรุ๊ป
คลินิกความงาม นครศรี ธมลวัฒก์คลินิก
panyee travel เที่ยวอ่าวพังงา Panyee Travel
รถเช่าพร้อมคนขับ นครศรี รถเช่าพร้อมคนขับ นครศรี
เครื่องใช้ไฟฟ้า ทุ่งสง เครื่องใช้ไฟฟ้า ทุ่งสงชินพาณิชย์
ธนพรรังนกแท้ ธนพรรังนกแท้
บริษัทรถเช่านครศรีธรรมราช บริษัทรถเช่า นครศรีธรรมราช
ธนดล ออร์คิด
บ้านแหลมโฮมสเตย์ บ้านแหลมโฮมสเตย์
whatdee อะไรดีย์
whatdee ถ่านไม้โกงกาง V9 Ranong
whatdee House for rent Phuket
เด็กสมุย เด็กสมุย | Deksamui
รับทำระบบเว็บไซต์ทุกชนิด รับทำเว็บไซต์ทุกชนิด
Oceanpearlthaispa